Bể Bơi Tập Đoàn Quang Minh – Quảng trường 3/2 – TP Bắc Giang

Bể Bơi Tập Đoàn Quang Minh

Bể bơi Quang Minh là dự án xây dựng của tập đoàn Quang Minh nằm trong chuỗi dự án xây dựng khu liên hợp thể thao, tọa lạc tại địa chỉ Quảng trường 3/ 2, là một trong những bể bơi lớn nhất tại thành phố Bắc Giang với số vốn đầu tư ban đầu lên tới cả chục tỉ đồng.Thuộc mô hình bể bơi bốn mùa trong nhà, do vậy bể bơi được mở cửa phục vụ nhu cầu bơi lội của khách hàng quanh năm.

Về diện tích, bể được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi, hệ thống phòng bao quanh được sử dụng các vách kính cường lực trắng, vì vậy có thể tận dụng được nguồn ánh sáng bên ngoài tạo sự thông thoáng cho bể.

Về chất lượng, đây là mô hình bể bơi tiêu chuẩn được lắp đặt và trang bị hệ thống lọc nước hiện đại tân tiến đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, hệ thống phòng máy hoạt động với hiệu suất tuyệt vời và được vận hành liên tục, nước bể được thay mới sau mỗi ngày phục vụ lượt khách cuối cùng để cung cấp nguồn nước bể vệ sinh và sạch sẽ để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Hệ thống sưởi hiện đại, hoạt động ổn định duy trì nhiệt độ nước luôn ở nhiệt độ lý tưởng, đảm bảo sức khỏe cho người bơi, đồng thời giúp tối ưu hiệu suất hoạt động, phục vụ của bể bơi, xóa nhòa ranh giới thời thiết phân mùa đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng tại mọi thời điểm trong năm.

Được xây dựng và đi vào vận hành trong dịp nghỉ lễ 30/ 4 – 1/ 5/ 2015. Bể bơi còn khá mới với cơ sở vật chất tiện nghi, phục vụ nhu cầu của rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh. Không chỉ nổi bật trong lĩnh vực phục vụ các nhu cầu bơi lội bình thường mà bể bơi còn có thế mạnh về các khóa dạy học bơi chuyên nghiệp với đội ngũ huấn luyện viên đã qua đào tạo các trường thể dục, thể thao có trình độ chuyên sâu. Mỗi năm, bể bơi là địa chỉ tin cậy để các gia đình gửi gắm con em đến học tập và trải nghiệm.

Qua các cuộc khảo sát đánh giá, bể bơi Quang Minh luôn là top những bể bơi chất lượng, là địa chỉ bơi lội uy tín, yêu thích của nhiều tín đồ yêu bơi lội.